Post by geurentiheadtuy on Feb 18, 2022 16:26:45 GMT 1
------------------------------------------
▶▶▶▶ Sky Force Reloaded ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Sky Force Reloaded IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu Kolopin primogems ▞▞▞
▞▞▞ Sky Force Reloaded 2022 version ▞▞▞
Eyi jẹ ọkan ninu ere fidio ti o dara julọ ti Mo ti ṣere tẹlẹ. O ni o ni ti o dara eya, ti o dara itan ati ti o dara imuṣere. Dayato! Botilẹjẹpe, Mo nilo lati duro titi agbara mi yoo fi kun ati pe iyẹn nikan ni ohun ti Emi ko fẹran ṣugbọn o kere ju Mo le kan wo awọn ipolowo lati mu pada gbogbo awọn ọkọ ofurufu mẹwa 10! Mo ti yoo nigbagbogbo so yi si ẹnikẹni ti o fẹ lati mu a mobile orisun fidio game.
Ere yii jẹ 'EPIC'… Imudara pupọ ati nija bi o ṣe nlọsiwaju… Awọn iṣagbega nla ati awọn ẹya ajeseku pẹlu awọn ọkọ ofurufu afikun ati awọn ẹya imuṣere oriṣere miiran jẹ ki ere yii duro jade… Awọn wiwo, awọn iṣakoso, awọn ipele, ati bẹbẹ lọ. idagbasoke egbe sile yi awọn ere. Yoo nifẹ lati rii diẹ sii bi awọn ere bii eyi..
Ti ndun titi ipele 4, jẹ igbadun lẹwa titi o fi duro ṣiṣi. Ni gbogbo igba ti Mo ṣii ere naa o rán mi pada si iboju ile mi. Ṣatunkọ: Mo rii lẹhin iwadii diẹ, bi awọn ohun elo miiran mi ti wa ni isalẹ daradara. O ṣeun fun idahun iyara ati iranlọwọ!
Sky Force Reloaded Arcade rppb
Ere to wuyi ṣugbọn o tilekun funrararẹ lakoko imuṣere ori kọmputa. Ni akọkọ Mo ro pe MO le ti tẹ ile nipasẹ aṣiṣe ṣugbọn emi ko ṣe. O ṣẹlẹ nikan nigbati ija Oga.
Mo ti lo $15 ninu ere ati pe o tun ni ọkọ ofurufu 1 ti 10 ati igbegasoke pupọ julọ ohun gbogbo si ipele 3 (awọn iṣagbega 10 pari ipele kan) ati pe ko si iwọle si laser tabi awọn bombu ti o fihan pe o yẹ ki o ni… igbadun ni akọkọ titi ti o fi bẹrẹ si fẹ lati dara julọ… awọn ile-itaja awọn sisanwo jẹ olowo poku to ṣugbọn awọn iṣagbega ati tabi awọn kaadi lati ra maṣe lọ jinna si ibi-afẹde kan $15 lori ere alagbeka Emi yoo ro pe o mọrírì Mo tumọ si pe o jẹ nkan ti a ṣe ni ohun Friday ko kan ere eto
Nigba miran o kan tilekun ni ibere (padanu a ofurufu) tabi opin baramu. Idiwọn lori iye ti awọn ọkọ ofurufu ti wa ni arọ; ko le mu nigbati mo ni akoko lati mu ṣiṣẹ. Awọn eya aworan ati imuṣere ori kọmputa dara.
gan ibi apẹrẹ ni wiwo ati imuṣere. Donst sọ fun ọ kini awọn nkan kan ṣe tabi idi ti o wa. Kini pq, kini igbesoke ohun ija ṣe, ṣe o duro pẹlu iṣẹ ifiweranṣẹ rẹ? Awọn aami ko ni aami ki o padanu awọn irawọ lori awọn nkan laileto. Imuṣere ori kọmputa tun ṣe atunwi pupọ ni akọkọ lati lọ. Paapaa otitọ pe o ni lati ra awọn ohun igbesoke afọwọṣe rẹ lati lo jẹ ojukokoro aṣiwere. Awọn agbara wọnyi yẹ ki o jẹ alaiṣedeede
Ere to wuyi. A ṣe daradara fun itẹjade foonu kan. Ṣugbọn nini lati tun awọn ipele kanna ṣe lati le lọ siwaju jẹ ẹru lẹhin igba diẹ.
O nilo iṣẹ pupọ lati gba ipele kan. ọkan ninu awọn ohun lati kọja ipele ọkan ni ko si bibajẹ. O tun ṣe leralera. P.s l am lori ipele ọkan ṣi ṣugbọn o le jẹ igbadun ni ọna kan
Ere nigbagbogbo ti jẹ igbadun paapaa pẹlu awọn ipolowo, ṣugbọn Mo ra aṣayan “Ipolowo Yiyọ” ni ọsẹ diẹ sẹhin lọnakọna. Lojiji loni, ere naa bẹrẹ iṣafihan awọn ipolowo lekan si o funni ni aṣayan “yiyọ” ninu ile itaja lẹẹkansii. Mo nu kaṣe ati ibi ipamọ kuro, ati tun fi sii, ṣugbọn awọn ipolowo wa.
Ere yii dara gaan Ṣugbọn gbigbe soke ni ipele jẹ lile pupọ ati botilẹjẹpe o ṣe igbesoke ọkọ oju-omi kekere rẹ ko le titu ọkọ ofurufu kekere naa. O mu ki o mu tha kanna ipele lẹẹkansi ati lẹẹkansi eyi ti o mu ki o alaidun.
Dragon Village Rekreacyjne nzf
70% ti akoko rẹ iwọ yoo ma wo awọn ipolowo. Gẹgẹbi olupilẹṣẹ ti dahun, o le yọ awọn ipolowo kuro, ṣugbọn, lati le gbadun ere naa, o tun nilo lati ra monomono ọkọ ofurufu ati onilọpo irawọ. Emi yoo kuku ra ere laisi awọn idiwọn ju mu iṣẹ akanṣe ọfẹ-to-play lopped.
Mo feran ere yi. Mo ti ra ani awọn star doubler, eyi ti o wà ni akọkọ ra ti mo ti ṣe fun a foonu game. Lakoko ti o nduro fun ipinnu lati pade, Mo pinnu lati kọja iṣẹju diẹ ti ndun rẹ, ati nigbati mo de opin ipele naa awọn irawọ ko ni ilọpo meji. Mo ti wà iruju ati ki o dun o lẹẹkansi, ati kekere si kiyesi i, mo ti wà ọtun ni wipe o ko ė awọn irawọ. Mo ni kiakia ri jade wipe o jẹ nitori ti mo ti ndun offline. Mo ti san owo nikan lati ni ẹya ko ṣiṣẹ. Eru.
Ere didan pupọ. Eya ni o wa lẹwa nla ati ki o lo ri. Mo ti dun yi fun wakati, ati ki o Mo pari fere ohun gbogbo nibi. Ìpolówó ni iwonba ati skippable. Iṣoro naa ni, awọn ipele diẹ wa, ni akawe si awọn shmups miiran ti Mo ṣere. Ko si awọn aṣayan ifamọ (akosile lati yi awọn ọkọ oju-omi pada), ọkọ ofurufu n gbe lọra diẹ ju ọpọlọpọ awọn shmups lọ. O tun le jẹ grindy, GIDI pọn ni diẹ ninu awọn aaye. Ìwò O jẹ nla, ṣugbọn awọn pọn le ṣe diẹ ninu awọn yipada kuro.
Yoo dara julọ ti o ba ṣafikun awọn iru ọkọ oju omi diẹ sii dipo iyipada awọn awọ wọn.plus ṣe awọn ere diẹ sii bii eyi ati pls ṣe awọn iṣagbega diẹ sii din owo ati yiyara.
Ere yii lori igbasilẹ ti o tẹle, Mo rii pe ere naa mu mi pada si ipele ọkan pẹlu gbogbo ipele ti o pari ni titiipa. Awọn ere ko mu pada mi akitiyan / ibi ti mo ti osi lori Google play awọn ere bi o ti yẹ. Jọwọ wo eyi.
Ere ti o dara Awọn aworan to dara Didara ohun didara Iṣẹ apinfunni nira Mo n gbadun ere yii pupọ
Ere yii jẹ pipe fun mi. Ko si oran rara. Itan-akọọlẹ jẹ itanran… Mo rii pe o dun. Awọn iṣakoso jẹ nla. O dara fun awọn olupilẹṣẹ 😉
isanwo-si-win ni ibori. Ilọsiwaju ko ṣee ṣe laisi lilo owo tabi akoko pupọ ti o tun ṣe awọn ipele kanna ṣaaju ki o to le gbiyanju atẹle. O ni awọn aworan ti o dara ati pe o ni didan pupọ bi ere ṣugbọn ọna isanwo-si-win pa iriri naa. Iwọ yoo banujẹ lilo owo lori rẹ ni kete ti o ba rii pe o ni lati lo lẹhin gbogbo awọn ipele 2 (ayafi ti o ba fẹ lati tun ipele kọọkan ṣiṣẹ ni awọn akoko 5-10, eyiti o jẹ iṣẹ ṣiṣe).
Ọba ere nla ti gbogbo ere ọkọ ofurufu ṣugbọn 100% awọn ọta ti o pa le ṣee ṣe. Gbogbo igbala eniyan ko si gba awọn ọta ti o ṣee ṣe. Ti o ba ni lati pa diẹ sii ju 90% awọn ọta lẹhinna yoo dara julọ.
Sky Force Reloaded Pelihalli qiab
Jọwọ jẹ ki o jẹ ki nigbakugba ti o ba fi ọwọ kan iboju pẹlu ika ọwọ meji o ṣe iyaworan ti o gba agbara. Mo ti lu mi ni ọpọlọpọ igba nitori pe o gbe ọkọ oju-omi mi laarin awọn ika ọwọ mi dipo ṣiṣe awọn iyaworan awọn idiyele. Soooooooooooooooooo ọpọlọpọ awọn ṣiṣe ti ko bajẹ ti bajẹ ati pe Mo wa ni etibebe lati da ere naa silẹ lapapọ.
Dun player nibi Gan ti o dara owo fun awọn ipolongo yiyọ ati ki o ė irawọ! Awọn nkan tọkọtaya kan Emi ko ni lokan lati rii oriṣiriṣi -Iṣakoso naa kan lara isokuso ati “aiṣedeede” Diẹ ninu awọn ere tuntun ni iṣakoso ti o wuyi pupọ (ọdẹ Olobiri, awọn kẹkẹ ogun) eyiti yoo dara ti o ba ṣafikun bi aṣayan kẹta - Awọn kaadi akoko n ṣe aibalẹ fun mi: ) niwọn igba ti aago naa ti n ṣaṣeyọri akoko gidi. Yoo dara ti aago ba fi ami si lakoko awọn iṣẹ apinfunni nikan, lakoko imuṣere ori kọmputa ti nṣiṣe lọwọ (bii Eternium timed powerups) Ere nla! E dupe!
Rad, botilẹjẹpe detonating megabomb nipasẹ ijamba jẹ iṣẹlẹ deede ati didanubi. Bakannaa, awọn kaadi ni o wa ju diẹ ati ki o jina laarin. Ipele soke jẹ tedious pupọ, paapaa nigbati o ba gba awọn kaadi iyara iṣelọpọ ọkọ ofurufu ti ko wulo ti o ko nilo. Ìwò lẹwa fun ati ki o addicting.
Awọn ere jẹ awọn iṣọrọ a 5 star iriri, lai free -a-mu isọkusọ. Awọn rira in-app ko le yanju ọrọ isọkusọ ọfẹ-lati-mu, nitori ere naa jẹ apẹrẹ ni ayika ọrọ isọkusọ ọfẹ-lati-mu. Ere naa jẹ didan daradara ati igbadun, ṣugbọn ni opin ọjọ, ko bọwọ fun akoko rẹ, ati pe ko yẹ ki o san ẹsan fun ipilẹ rotten rẹ. Emi yoo san $20 fun ọna ti o tọ, ti ikede ti ko ni isọkusọ ti eyi, ṣugbọn iyẹn laanu yoo nilo atẹle kan tabi atunṣe pipe.
O dara pupọ Mo fẹran rẹ Mo wa ni ipele 8 ṣugbọn nkan naa ko si iyemeji pe o nifẹ ati awọn adaṣe ṣugbọn iṣoro naa ni o ni ọkọ ofurufu ti o pari si kutukutu Mo dupẹ lọwọ ere yii. 👍
Ere yi ti wa ni gan daradara ṣe. Mo nifẹ awọn eya aworan ati awọn ipele lile jẹ nija to lati jẹ ki n ma pada wa fun diẹ sii. Ohun kan ti Emi yoo fẹ lati yipada ni pe awọn iṣagbega ko dabi lati ni awọn ilana. Mo ti ṣii / ṣe igbesoke awọn laser ati pe yoo ni awọn bombu laipẹ ṣugbọn ko ni nkankan lati sọ fun mi bi o ṣe le mu wọn ṣiṣẹ… Ṣi, ni irọrun tọsi awọn irawọ 5 mi.
Ko ṣee ṣe lati mu gbigbọn ti o ṣẹlẹ nigbati o ba lu. Báwo ni ìyẹn ì bá ti ṣòro tó láti ronú lé lórí?
Ere naa lẹwa pupọ pipe w / gbogbo awọn alaye imuṣere ori kọmputa ati awọn aworan ti o dara pupọ. Emi yoo fẹ lati mọ kini bọtini 'Mu pada Awọn rira' ni ikure lati ṣe sibẹsibẹ.
Idunnu rẹ lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn ni bayi lori Awọn ipele were kii yoo jẹri mi fun Ko si bibajẹ ni ipari nigbati Im ni ilera 100%. Iru lile lati gba awọn ami iyin to lati lọ si ipele ti atẹle ti ere naa ko ba fun mi ni ohun ti o jẹ gbese.
Eyi jẹ ere ti o dara pẹlu awọn aworan immersive. O jẹ iyalẹnu ni ibẹrẹ. Ṣugbọn awọn ipele alaburuku jẹ lile pupọ
ere ti o dara ṣugbọn ko dabi pe o ṣe pataki bi o ṣe ṣe igbesoke, o yara de aaye kan nibiti ere naa kan fẹ lati pa ọ laibikita.
Idunnu pupọ, Emi ko kan gba awọn ẹrọ “sanwo tabi da iṣere duro”. Mo ti sanwo tẹlẹ, ti o ko ba fẹ jẹ ki n ṣere, Emi kii yoo lẹhinna
A ti o dara game.so lile nigbati ìmọ were ipele.
Ere jẹ lile pupọ pe o binu lẹhin awọn ere diẹ tabi sanwo fun diẹ ninu awọn iṣagbega to dara… o ko le ni akoko ti o dara laibikita ayaworan ti o dara. Sanwo lati gba isanwo yẹn lati gba eyi… mu ipele 3 bii awọn akoko 15 lati gba owo fun awọn iṣagbega tabi san owo wa .. Ohun gbogbo gba owo isanwo akoko lati gba yiyara. Parẹ lẹhin awọn wakati diẹ. Itiju, agbara to dara sọnu.
Sky Force Reloaded アーケード vidn
Ere dara. Ṣugbọn Mo n fun irawọ 1 fun aiṣedeede aṣiṣe rẹ lori awọn rira in-app. Mo ti ra "ẹru nla" ti awọn irawọ 5000 ti o tọ 60 rupees ṣugbọn emi ko gba eyikeyi. Ṣe eyi jẹ ete itanjẹ ẹjẹ, awọn eniyan jija bi? O dabi bẹ. Ohun ti a egbin ti akoko! Dara jẹ aṣiṣe imọ-ẹrọ, ati pe Mo nireti pe rira mi ti ṣẹ. E dupe!
Jọwọ Ṣe atunṣe Awọn iṣẹ apinfunni B1 rẹ ko ṣee ṣe lati Pari ati awọn iṣagbega Max jẹ Asan patapata.
Eyi jẹ igbadun pupọ. Awọn igbimọ yẹ ki o jẹ akopọ. Ti MO ba pa 80% awọn ọta run, lẹhinna Mo yẹ ki o ni lati pa 20% run ni akoko miiran. Ti MO ba fipamọ eniyan 5, lẹhinna MO yẹ ki o ni lati fipamọ igbiyanju 5 atẹle. Awọn ọta ti o pa / eniyan ti o fipamọ ko tun yi pada kọọkan. Nini lati tun gbogbo eyi ṣe lati tẹsiwaju jẹ atunwi pupọ ati pe Emi kii yoo ṣere pupọ nitori ti o ba jẹ.
Sky Force Reloaded อาร์เคด fwut
Eyi ati Sky Force 2014 jẹ awọn ayanbon Olobiri ti o dara julọ lori ọwọ Google Play. Awọn rira ohun elo jẹ olowo poku pupọ. $ 6 n fun ọ ni gbogbo igbesoke ati pẹlu iye alaye ati akoko ti awọn olupilẹṣẹ fi sinu ere yii, o tọsi gaan !!! ERE YI!